no comments

Đầu tư sinh lợi không bị mất giá ngay hôm nay

Chính sách linh hoạt của Swisstouches La Luna Resort cam kết lợi nhuận trong 5 năm đầu là 9%/năm bằng VNĐ, lợi nhuận được trả có thể dựa vào tỷ giá USD tại thời điểm khách hàng ký hợp đồng, tương đương lợi nhuận là 6%/năm bằng USD. Thực chất, chúng tôi không trả lãi bằng đồng USD, mà trả lãi bằng tiền Việt Nam đồng nhưng neo theo tỷ giá ngoại tệ trung bình của một số ngân hàng thương mại uy tín.

Lý do nào khiến công ty đưa ra chính sách cam kết lãi suất cho nhà đầu tư với phương thức thanh toán khác biệt như vậy, thưa ông?

An toàn và hiệu quả luôn là hai yêu cầu được nhà đầu tư đặt ra, đặc biệt trong bối cảnh kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán, vàng mất đi sự ổn định và diễn biến khó lường. Mối lo ngại về lạm phát lại trở lại. Bằng phương án trả lãi đồng Việt Nam nhưng neo theo tỷ giá USD chỉ có ở dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang, chúng tôi xác lập và thực hiện cam kết bảo đảm an toàn và hiệu quả cho nhà đầu tư hơn hẳn so với các kênh đầu tư khác.

Ngoài các cam kết về lãi suất, dự án Swisstouches La Luna Resort còn có các chính sách khác như cam kết mua lại với giá tăng tới 8% sau 5 năm, ưu đãi chiết khấu cao. BIDV bảo lãnh cam kết lợi nhuận 9%… 60% quỹ căn hộ nghỉ dưỡng của tòa Luxury đã được giao dịch thành công ngay trong lễ mở bán mới đây, cho thấy dự án có sự tin tưởng mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Nhiều dự án condotel tại Nha Trang cam kết lợi nhuận lên tới 12%, điều này gây trở ngại về khả năng thu hút vốn của dự án Swisstouches La Luna Resort hay không khi chủ đầu tư chỉ đưa ra mức 9% theo VNĐ và 6% quy đổi neo theo tỷ giá USD?

Nhà đầu tư đừng nên chỉ nhìn vào lợi ích trực quan từ những con số lãi suất trên bàn giấy mà hãy chọn các dự án minh bạch, có tiềm lực, uy tín, đặc biệt là hiệu suất vận hành cao. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của loại hình bất động sản du lịch, rất khó tránh tình trạng “vàng thau lẫn lộn”, nhà đầu tư rất dễ “mắc bẫy” nếu rót vốn vào các dự án chụp giật, kém hiệu quả.

Reply